Khai mạc Hội chợ Sourcing At Magic 2017 tại LasVegas, Mỹ 20-08-2017 Trong khuôn khổ chương trình Hợp tác Xúc Tiến Thương Mại 2017 của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Da Giầy – Túi xách Việt Nam đã tổ chức thành công cho các đoàn doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và thăm quan hội chợ Sourcing At Magic (WSA) tại LasVegas, Mỹ.  Đây là hội chợ lớn tại Mỹ về giày dép, túi, cặp đồ đựng hành lý… được tổ chức mỗi năm 2 lần vào khoảng tháng 2 và tháng 8 hàng năm. Năm nay dự kiến có khoảng 65.000 lượt khách ghé thăm cùng hàng trăm đơn vị triển lãm tham gia trưng bày hầu hết các nhãn hiệu giày, dép nổi tiếng trên thế giới, từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đã cùng quy tụ tại đây và mang đến cho những khách tham quan, những nhà sản xuất cơ hội giao thương từ những thương hiệu cao cấp sang trọng và hiện đại, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, thúc đẩy kinh doanh ngành thời trang toàn cầu. 
   Tiếp nối thành công của các đợt tham dự trước, dưới sự hỗ trợ của chương trình Hợp Tác Xúc Tiến Thương mại Quốc Gia đã được Bộ Công Thương phê duyệt, Hiệp Hội Da Giày Việt Nam tổ chức các đoàn doanh nghiệp tham gia hội chợ WSA. Qua việc tham dự hội chợ, hiệp hội và các doanh nghiệp sẽ quảng báo ngành công nghiệp Da Giầy Việt Nam, xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có nền sản xuất giày dép uy tín và chất lượng, từ đó sẽ thu hút đông đảo các khách hàng trên toàn thế giới. Hội chợ diễn ra từ ngày 14/8/2017 đến hết ngày 16/8/2017 , đoàn Việt Nam đã có 08 doanh nghiệp tham dự tại Hội chợ.
     Dưới đây là một số ảnh trong ngày khai mạc của Lefaso và doanh nghiệp trong ngành tham gia Triển lãm:
 
Hiệp hội Da - Giầy - Túi xách và Hiệp hội Dệt may chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.
đại diện của Lefaso và Hiệp hội Dệt may chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của Phong ChâuGian hàng của doanh nghiệp Quốc HưngStandy mang bản sắc văn hóa Việt Nam tại Triển lãm